Báo giá máy toàn đạc điện tử

Máy toàn đạc điện tử là thiết bị trắc địa có ứng dụng vô cùng tuyệt vời trong những công trình lớn, đem lại các hằng hà sa giá trị. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo chức năng, giá của máy toàn đạc  sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu.

Máy toàn đạc điện tử nhiều ứng dụng trong mọi công trình

Máy toàn đạc là một thiết bị quang học điện tử đa năng được sử dụng để đo đạc khảo sát, công trình xây dựng nhà ,đường giao thông… Nguyên lý hoạt động chủ yếu của nó là dựa trên máy kinh vĩ và tích hợp bộ đo cạnh với độ chính xác cao và cách chức năng tính toán rất ưu việt giúp nó giải quyết tất cả các yêu cầu mà người dùng đưa ra như: đo diện tích, bố trí điểm thiết kế, giao hội, đo khoảng cách gián tiếp, đo cao không với tới…

Hiện nay các sản phẩm của máy toàn đạc cũng vô cùng phong phú như máy toàn đạc điện tử Nikon DTM322, Sokkia CX 105, Leica TS 06….Các hãng sản phẩm như Sokkia, Nikon, Topcon, Leica đều ra sức cải tiến các dòng sản phẩm để mang lại những chiếc máy vô cùng chất lượng, giá thành lại phải chăng.

Báo giá máy toàn đạc có giá từ 125 đến 130 triệu

Ngoài ra còn có các sản phẩm máy toàn đạc điện tử giá từ :

  • 110 đến 120 triệu như:  Topcon ES 105C, Sokkia CX 65…
  • 84 đến 92 triệu như:  Nikon DTM 322, Topcon GTS 255N….

Chính sách ưu đãi khi mua máy toàn đạc ở trắc địa Lê Linh

Công ty trắc địa Lê Linh là một công ty hàng đầu về việc cung cấp các sản phẩm trắc địa trên cả ba miền Bắc- Trung- Nam. Khi mua các sản phẩm tại trắc địa Lê Linh, chúng tôi cam kết:

  • 100% hàng chính hãng.
  • Bảo hành 3 năm
  • Miễn phí hiệu chỉnh trọn đời
  • Giao hàng tận nơi. Miễn phí trên nhiều tỉnh thành
  • Được đổi trả trong vòng 30 ngày

Sở hữu ngay trọn bộ máy toàn đạc chính hãng dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Đánh tan nỗi lo âu khi không biết chọn sản phẩm nào cho công trình. Hãy để chúng tôi làm điều dó thay bạn, chọn sản phẩm phù hợp chứ không chọn sản phẩm đắt tiền bởi giá trị của các bạn  chính là giá trị mà công ty chúng tôi hướng tới. Hãy cho phép chúng tôi hỗ trợ theo cách bạn muốn.  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy thủy bình đang dùng phổ biến nhất hiện nay phục vụ cho công tác thi công các công trình hiện nay

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.