Cách cân máy thủy bình nhanh nhất

Hiện nay máy thủy chuẩn được sử dụng khá phổ biến trên những công trường xây dựng từ công trình nhà chung cư đến các công trình thi công xây dựng đường xá thì thiết bị này đều có thể đáp ứng được một cách nhanh chóng và với độ tin cậy cao nhờ vào hệ thống tự động cân bằng được tích hợp trong máy. Sau đây trắc địa Lê Linh xin gửi bạn cách cân máy thủy bình hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách cân máy thủy bình nhanh chóng

Đầu tiên bạn đặt chân máy thủy bình sao cho nó ở vị trí gần nằm ngang so với mặt phẳng mắt nhìn của chúng ta và có độ cao gần bằng cầm của chúng ta là được. 

mua máy thủy bình nikon ac 2s ở đâu

Sau đó đặt máy thủy bình lên chân máy và nhìn xem bọt thủy nằm về phí chân nào thì là bên đó đang bị cao hơn vị trí cân bằng. Sau đó dùng ốc trên máy để hạ chân bên đó xuống sao cho bọt thủy gần vào vị trí trung tâm thì vặn ốc lại. Sau đó chúng ta sẽ dùng ốc trên máy để điều chỉnh sao cho bọt thủy tròn vào vị trí chính giữa là được. Do máy có bộ cân bằng tự động bên trong lên bạn không cần phải cân bằng bọt thủy vào vị trí hoàn toàn nằm trong vòng tròn thì vẫn có thể đo được với kết quả độ tin cậy cao nhất

Trắc địa Geotes xin gửi đến các bạn  cách cân máy thủy bình một cách ô cùng hiệu quả. Mong rằng sẽ mang lại những lợi ích cao nhất cho mỗi công trình của bạn. Chúc các bạn thành công.

cách cân máy thủy bình

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.