Cách chọn máy thủy bình phù hợp với từng công trình

Hiện nay trên các công trường trắc địa các sản phẩm máy thủy chuẩn được sử dụng một cách phổ biến.  Các sản phẩm của thiết bị thông minh này cũng vô cùng phong phú. Tuy nhiên trong mỗi công trình ta cần có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy thủy chuẩn sao cho phù hợp . 

Cách chọn máy thủy bình phù hợp với từng công trình.

Các sản phẩm của máy đo cao thì rất nhiều tuy nhiên tùy theo mục đích mà ta có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

cách chọn máy thủy bình

  1. Máy thủy chuẩn dùng cho khảo sát công trình đường xá

Hiện nay ở các công trình về đường xá, người ta sử dụng rất nhiều các sản phẩm máy thủy bình thông dụng. Những sản phẩm này vừa đáp ứng được yêu cầu cảu mỗi công trình đặt ra, đồng thời giá cả của các thiết bị này cũng vô cùng phải chăng.

Những sản phẩm máy thủy chuẩn dùng cho khảo sát công trình thì bạn nên chọn như: máy thủy bình Sokkia B40a, máy thủy chuẩn Topcon AT B4a, máy đo cao Nikon AC 2S, máy đo cao độ Nikon AX 2S…Đây là những sản phẩm hoàn toàn thích hợp khi bạn thi công những công trình đường xá. 

2. Máy thủy bình dùng cho các công trình nhà cao tầng.

Khi thi công các công trình nhà cao tầng thì bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng vượt trội hơn.  Các sản phẩm của máy thủy chuẩn Leica sẽ đáp ứng được nhu cầu của những công trình đó của bạn.

Leica là hãng đi đầu về chất lượng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc.  Với thiết kế hiện đại, độ chính xác cao và thuận tiện thiết lập trạm máy sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người anh em kỹ sư trắc địa.

Hiện nay các sản phẩm của máy thủy bình tự động Leica được nhiều người sử dụng nhất là: Leica NA 724, Leica NA 720, Leica NA 728….

3. Các sản phẩm máy đo cao giá rẻ

Nếu như bạn có nhu cầu mua các sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Ở đây chúng tôi muốn nói đến các sản phẩm máy thủy chuẩn chính hãng, giá rẻ. Chỉ với khoảng tầm 6.000.000 là bạn hoàn toàn sở hữu những chiếc máy chất lượng, giá rẻ

Ngoài ra việc lựa chọn những chiếc máy thủy bình cũ hay việc thuê máy thủy chuẩn cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều. 

Mua máy thủy bình ở đâu chất lượng?

Cùng với sự phát triển của ngành trắc địa, các công ty đo đạc lần lượt ra đời. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng. Vì vậy lựa chọn địa điểm bán máy thủy chuẩn chính hãng là một điều vô cùng quan trọng

Trắc địa Lê Linh không phải là địa chỉ duy nhất cung cấp các thiết bị trắc địa nhưng đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm máy thủy bình chất lượng.  Tất cả các sản phẩm máy đo cao được bảo hành 3 năm, miễn phí hiệu chỉnh trọn đời. Việc giao hàng sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, bởi chúng tôi tiến hành giao hàng trên cả ba miền Bắc- Trung- Nam. Chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí trên nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng….

Về phương thức thanh toán thì sau khi bạn nhận được hàng, kiểm tra chất lượng rồi mới thanh toán. Ngoài ra, chúng tôi còn có đầy đủ các số tài khoản, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi để tiết kiệm thời gian tối đa nhất. 

Chú ý: Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Lê Linh sẽ giao hàng tại trung tâm các tỉnh

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0985 109 933 để nhận được hỗ trợ tốt nhất!

 

 

 

Cách chọn máy thủy bình phù hợp với từng công trình
3.3 (66.67%) 9 votes

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

© 2018 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.