Cách sử dụng máy cân mực laser

CÁCH SỬ DỤNG MÁY CÂN MỰC LASER 

Máy cân mực laser hay còn được gọi là máy cân bằng tia laser được coi là thiết bị vô cùng quan trọng trong công tác thi công và hơn nữa là cách sử dụng lại rất dễ dàng.

Các công việc như lắp đặt khung trần cao, treo kệ tủ, trang trí nội thất, lấy ke vuông góc, lấy cos cùng cao độ đảm bảo được độ chính xác sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết với máy thủy bình laser

Để biết cách sử dụng máy cân mực laser một cách dễ dàng nhất, đầu tiên ta cần hiểu cơ bản về cấu tạo chung của thiết bị này.

  • Máy được trang bị hai chế độ tia đậm và nhạt, thiết kế chắc khỏe tương thích cho các điều kiện môi trường làm việc khác nhau.
  • Được tích hợp trường bù tự động cân bằng con lắc từ cao, máy thủy bình laser giúp bạn có thể làm được những công việc cần đến độ nghiêng.
  • Độ chính xác: ±1mm/10m giúp máy có thể làm việc trong phạm vi 30m

Bạn có thể tham khảo thêm các loại máy thủy bình laser uy tín của chúng tôi như Máy thủy bình Laser Fukuda EK 459DP, Máy cân bằng Laser Laisai LSG686D

Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy cân mực laser :

  1. Lắp pin vào nguồn.
  2. Lắp chân nhôm rời (nếu có) sao cho cân bằng trước khi định hình máy đo lên.
  3. Bật nút khởi động (on) và sau khi nghe tiếng “bíp”.
  4. Bắt đầu chỉnh độ sáng thích hợp với điều kiện môi trường:

+ Nút Outdoor là chế độ ngoài trời: giúp bớt tia sáng đi và tiết kiệm điện.

+ Nút H là tia sáng ngang.

+ Nút V là tia sáng đứng.

Máy sẽ không hoạt động được và phát ra tiếng kêu tít tít khi vượt quá phạm vi tự cân bằng, vì vậy để đảm bảo máy thiết lập trạng thái hoạt động chính xác cần căn chỉnh chân máy lại cho cân bằng

»Lưu ý: Sau khi biết cách sử dụng máy cân mực laser xong hoặc muốn di chuyển máy , các bạn nhớ tắt nguồn vì khi tắt máy chế độ tự cân bằng khóa lại để bảo vệ máy không bị lệch tia trong quá trình di chuyển hoặc va đập.

 

cách sử dụng máy cân mực laser
                         Cách sử dụng máy cân mực laser

Bạn đang cần mua một thiết bị hỗ trợ cho việc căn chỉnh trong thi công? Vậy thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được giải pháp ngay tại đây rồi !

Lê Linh- điểm mua máy cân mực laser uy tín- chuyển giao hướng dẫn cách sử dụng miễn phí

Công ty Trắc địa Lê Linh Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và vận hành máy cho các anh em dùng thử với sản phẩm máy thủy bình laser– đồng thời cùng anh em kiểm tra Test chất lượng thoải mái. Sau đó anh em mới phải thanh toán tiền mua máy, và miễn phí vận chuyển.

Các sản phẩm máy bắn cốt bằng tia laser  được bảo hành 1 năm và hướng dẫn chuyển giao cách sử dụng máy cân mực laser miễn phí.

supost

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0948.369.069. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của các bạn làm tiêu chí hàng đầu, vì vậy khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả phù hợp nhất thị trường.

Cách sử dụng máy cân mực laser
3.3 (65%) 16 votes

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

© 2017 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.