Chức năng của máy định vị GPS 64S

Nếu đặt vị trí cần đo đạc ở giữa một dòng sông hoặc giữa những khe núi hiểm trở, đánh đổi việc ra tận giữa hồ hoặc xông vào khe núi để lưu được một điểm đo thì quả thực – bỏ qua còn hơn vì, chúng ta không có nhiều thời gian dành cho một điểm đo vu vơ như thế. Nhưng đừng lo – nếu bạn vẫn bắt buộc phải lấy dữ liệu tại khu vực đó– Hãy dùng chức năng “đo lưu một toạ độ giả định” của máy định vị  GPS 64S. Ngoài đo lưu những điểm ngoài thực địa không thể đi tới ra thiết bị này còn xác định cả cao độ nhưng nếu bạn cần cao độ chuẩn xác thì phải dùng các thiết bị chuyên dụng như máy thủy bình thì mới có độ chính xác cao

Máy định vị GPS 64S

Chức năng này cho phép chúng ta đo lưu ngay trên bản đồ với độ chính xác thấp hơn một chút mà không cần phải trực tiếp tới điểm cần đo 

Các bước thực hiện đo lưu những điểm ngoài thực địa không thể đi tới bằng máy định vị GPS 64S

B1 : Đưa máy về màn hình bản đồ bằng cách chọn phím Page
B2 : Phóng to màn hình nếu cần thiết :Phím In
B3 : Di chuyển con trỏ tới vị trí cần đo bằng phím di chuyển trên màn hình : Phím rocker
B4 : Xác định vị trí trên bản đồ theo con chuột : Phím Enter
B5 : Nhấn phím Menu
B6 : Chọn Save As Waypoint
B7 : Chọn ok
Chúc bạn làm chủ kỹ năng bằng cách sử dụng máy định vị GPS 64S để tăng năng suất hơn trong công tác đo đạc của mình.

Địa điểm bán máy định vị GPS 64S

Bạn đang cần mua máy định vị GPS 64S? Nhưng bạn băn khoăn không biết mua ở đâu là uy tín, chất lượng? Hãy ” quẳng nỗi lo” đó đi, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn điều tuyệt vời nhất đi từ những chiếc máy chất lượng.

Máy định vị GPS 64S

Tại trắc địa Lê linh cam kết 100% hàng chính hãng, bảo hành 2 năm. Dù ở nơi đâu, bạn vẫn sở hữu những chiếc máy chất lượng bởi chúng tôi giao hàng trên cả ba miền Bắc- Trung- Nam với hình thức vận chuyển nhanh nhất. Tại công ty luôn có một đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ để bạn mua được những chiếc máy tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 08 888 11 666 để được hỗ trợ.

Ngoài máy định vị GPS 64S ra chúng tôi còn là đơn vị cung cấp thiết bị máy thủy bình chính hãng vô cùng phong phú đa dạng như: máy đo cao Sokkia B40a, máy thủy chuẩn Nikon AC 2s, Topcon AT B4a, Leica NA 724….và đặc biệt hơn nữa chúng tôi còn là địa điểm sửa máy thủy bình nhanh chóng, uy tín.

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.