Công dụng của máy cân bằng laser

 Máy cân bằng laser trong xây dựng

Xây dựng là một trong những ngành cần đến rất nhiều thiết bị máy móc hỗ trợ. Đặc biệt, đối với nghề đo đạc trắc địa nói riêng thì không những cần nhiều máy móc mà những thiết bị đo đạc trắc địa đấy còn phải đảm bảo độ chuẩn xác vô cùng cao. Sự thành công của những anh em kỹ sư không những phụ thuộc vào tài năng của từng người mà còn được tác động bởi những sản phẩm hỗ trợ đắc lực. Và hôm nay, tôi đang muốn nói đến chiếc máy cân bằng laser và công dụng của máy cân bằng laser trong thi công xây dựng.

Công dụng của máy cân bằng laser trong đo đạc trắc địa

Máy cân bằng laser còn có rất nhiều tên gọi khác. Có người gọi là máy thủy bình laser cũng có người là máy cân mực laser hoặc máy bắn cốt tia laze. Tất cả chúng đều là một và cùng đảm nhận những chức năng cơ bản sau đây:

  • Khảo sát, giám sát thi công trình. Thực hiện các phép đo đạc trắc địa, ốp lát sàn và trần thạch cao, hỗ trợ thực hiện lắp mạch điện…
  • Trang trí nội thất và các vật dụng khác trong nhà và cửa hàng: treo tranh ảnh, tủ, kệ, mùng màn, đèn trang trí, căn ke chuẩn xác
  • Hỗ trợ công tác thi công nhà tiền chế như gióng hàng hay dựng cột…
  • Hỗ trợ công việc sơn nước và chạy chỉ
Công dụng của máy cân bằng laser
                            Công dụng của máy cân bằng laser

Máy thủy bình laser được thiết kế rất gọn nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển. Vì được tích hợp hệ thống bọt thủy tròn tự động cân bằng nên ta chỉ có thể cân bằng sơ bộ là thực hiện được phép đo vô cùng chuẩn xác. Đặc biệt hơn khi máy chưa ở vị trí cân bằng mà ta bắt đầu thực hiện phép đo, máy sẽ tự động phát ra tiếng kêu bíp bíp để báo hiệu, điều này giúp phát huy tối đa được công dụng của máy cân bằng laser.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm máy cân bằng laser được nhiều người sử dụng nhất ngay dưới đây:

CÔNG TY TRẮC ĐỊA LÊ LINH

Địa chỉ: 125 Láng Hạ- Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: 0948 369 069

Email: lelinh203@gmail.com

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.
X