Công dụng của máy thủy bình trong công tác đo đạc trắc địa công trình

Máy thủy chuẩn là thiết bị đo đạc vô cùng thông minh, có tính ứng dụng cao đặc biệt là trong công tác đo đạc trắc địa công trình

Công dụng của máy thủy bình là gì?

Nhắc đến thiết bị đo đạc này là ta nhắc đến những công năng vô cùng ưu việt được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: trắc địa, khảo sát, xây dựng… Máy là công cụ trắc địa hỗ trợ đắc lực trong công tác đo đạc tại nhà xưởng, giao thông, san lấp mặt bằng,.. hoặc dẫn cao độ để thành lập bản đồ.  Đặc biệt máy thủy bình có vai trò rất quan trọng trong việc tính toán và lập hồ sơ công trình.  Thiết bị trắc địa chất lượng này xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người anh em kỹ sư trắc địa.  

công dụng của máy thủy bình

Hiện nay các hãng của máy thủy chuẩn bao gồm: Leica, Topcon, Nikon, Sokkia … với các sản phẩm phong phú như Topcon AT B4a, Leica NA 724, Nikon AC 2S, Sokkia B40a… giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho mỗi công trình của mình. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà các bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy thích hợp để đạt được hiệu quả cao trong công việc cũng như giảm thiểu rủi ro hư hại nếu có.

Hướng dẫn sử dụng máy thủy bình

Đây là thiết bị trắc địa chất lượng. Tuy nhiên để phát huy hết công năng của nó bạn cần phải biết sử dụng máy đo cao này. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng máy thủy chuẩn một cách nhanh nhất

  • Đặt máy: Đặt ở chỗ nào cũng được nhưng nên chọn chỗ bằng phẳng, thuận tiện cho đo đạc đặc biệt chú ý máy không nên thấp hơn mốc
  • Bọt thủy tròn:  căn chỉnh làm sao cho bọt thủy tròn phải nằm ở chính giữa, không được lệch vì nếu mà lệch thì không đem lại kết quả chính xác.
  • Ngắm mia và đọc mia:  lưu ý khi đọc nhớ vận chỉnh tiêu cự và kính ngắm cho rõ.

Địa điểm bán máy thủy bình uy tín, chất lượng.

Trắc địa Lê Linh là công ty chuyên cung cấp các thiết bị đo đạc chính hãng đặc biệt là các sản phẩm máy thủy bình chính hãng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Bạn được gì khi đến với Lê Linh:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Bảo hành 3 năm
  • Miễn phí hiệu chỉnh trọn đời
  • Giá máy thủy bình không hề cao
  • Giao hàng tận nơi. Miễn phí giao hàng trên nhiều tỉnh thành
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Dù bạn ở nơi đâu thì việc sỏ hữu những chiếc máy thủy bình giá rẻ, chất lượng sẽ vô cùng nhanh chóng bởi chúng tôi giao hàng trên cả ba miền Bắc- Trung- Nam. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0985 109 933 để được hỗ trợ!

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2018 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.
X