Dịch Vụ Đo Đạc Địa Chính

Dịch vụ đo đạc địa chính Lê Linh – Uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt hàng đầu Hà Nội

Ý thức không rõ ràng về chủ quyền đất đai sẽ dẫn đến những vấn đề tranh chấp không đáng có, lãng phí lớn về cả thời gian và tiền bạc. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ đo đạc địa chính chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Đến với công ty Lê Linh, bạn sẽ nhận được những kết quả đo đạc chính xác và nhanh chóng nhất với một mức giá tốt hàng đầu khiến bạn hài lòng.

Các dịch vụ đo đạc địa chính mà chúng tôi cung cấp

 

  • Dịch vu đo tách thửa đất

Quá trình tách thửa đất là quá trình phân chia quyền sở hữu đất từ một người đứng tên sang nhiều người khác nhau, tuân theo đúng những qui định của pháp luật. Đo tách thửa đất để tránh những vấn đề tranh chấp không cần thiết, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

  • Dịch vụ đo gộp thửa đất

Trong trường hợp người sử dụng đất có như cầu thống nhất hai thửa đất có chung mục đích sử dụng, bạn cần đo đạc để có những số liệu chính xác nhất phục vụ cho quá trình làm hồ sơ gộp thửa theo qui định của pháp luật

  • Dịch vụ đo phân chia đất đai

Công ty Lê Linh chúng tôi đứng ra chịu trách nhiệm đo đạc và phân chia ranh giới một cách rõ ràng giữa các bên cho thuê, thừa kế, cho tặng,…

  • Dịch vụ đo đạc hiện trạng nhà đất

Đưa ra những số liệu chính xác về khu đất tại thời điểm đo đạc, hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu xây dựng, đầu tư bất động sản, ….

  • Dịch vụ đo đất để hỗ trợ cấp sổ đỏ

Với dịch vụ này, quí khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tất cả mọi thứ từ luật pháp, đo đạc lấy thông số, làm hồ sơ phù hợp và giao hồ sơ tới tận tay bạn.

  • Dịch vụ đo hỗ trợ giải phòng mặt bằng

Đo chính xác khu đất bị giải phóng hoặc thu hồi bởi nhà nước để tối ưu hóa lợi ích của bạn trong trường hợp giải phóng mặt bằng.

 

Cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty trắc địa Lê Linh cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến, hiện đại, đảm bảo sự chính xác trên từng milimet.

Lợi ích của quí khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty Lê Linh chúng tôi.

Giá thành dịch vụ phụ thuộc vào diện tích và nhu cầu đo đạc.

Liên hệ ngay tới số  0985.109.993  để được được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

công ty đo đạc

Hãy để công ty trắc địa Lê Linh được đồng hành cùng bạn !

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2019 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.