Dịch vụ đo đạc cắm mốc ranh

Dịch vụ đo đạc cắm mốc ranh – Uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng

Tọa độ các góc rảnh được trích từ Bản đồ địa chính là cơ sở duy nhất để xác định vị trí thửa đất trên thực địa. Chính vì vậy, việc xác định chuẩn xác vị trí mốc ranh là vô cùng cần thiết, tránh những tranh chấp không đang có do trùng lấn ranh, giúp công tác xây dựng nhà ở, cấp sở hồng,… trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của chủ sở hữu.

Trước hết cần hiểu mốc ranh là gì ?

  • Mốc ranh là phần giao giữa đất của chủ sở hữu với đất của chủ sở hữu khác, được mô tả trong hồ sơ địa chính.

Những tranh chấp mốc ranh

  • Lấn ranh: là trường hợp xảy ra khi một bên tự ý thay đổi hoặc ranh giới hai bên không rõ ràng, lấn chiếm phần diện tích của người khác.
  • Chồng ranh: trường hợp xảy ra do sai sót trong quá trình giao đất, cơ quan có thẩm quyền chỉ ghi diện tích chứ không thể hiện rõ ràng mốc ranh, gây nên tranh chấp diện tích giữa các hộ liền kề nhau.

Cách giải quyết tranh chấp mốc ranh

  • Tự hòa giải: các bên tranh chấp có thể tự thuê dịch vụ đo đạc để xác định chính xác mốc ranh, từ đó đưa ra quyết định hòa giải một cách hòa thuận.
  • Cách hai: các bên tranh chấp làm đơn kiến nghị lên cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp không thể tìm được tiếng nói chung và tự hòa giải.

Dịch vụ đo đạc cắm mốc ranh của công ty trắc địa Lê Linh

Để tránh những tranh chấp trong quá trình sử dụng đất, bạn nên đo vẽ kĩ càng cẩn thận trước khi mua bán đất có dấu hiệu lấn ranh, chống ranh, tránh vấn đề sau này

Công ty trắc địa Lê Linh hân hạnh được cung cấp dịch vụ đo đạc cắm mốc ranh. Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đời mới nhất và một phong cách, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, công ty Lê Linh cam kết kết quả đo đạc nhanh chóng và chính xác, chi phí hợp lí khiến quí khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh các vấn đề về giá cả và kĩ thuật, công ty Lê Linh cam kết đảm bảo các vấn đề về pháp lí. Chúng tôi đã được cấp giấy phép hành nghề của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Mọi kết quả đo giao đến tay quí khách hàng đều được đóng dấu xác nhận của cơ quan chức năng, có đầy đủ giá trị pháp lí.

Lợi ích của quí khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty chúng tôi.

Liên hệ ngay tới số  0985.109.993  để được được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

công ty đo đạc

Công ty trắc địa Lê Linh xin trân thành cảm ơn.

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2019 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.