Đo Đạc Diện Tích Đất Chính Xác

Bạn đang cần đo một diện tích đất để phục vụ công việc kinh doanh bất động sản?

Bạn muốn biết diện tích mảnh đất là bao nhiêu để có thể thiết kế, thi công một căn nhà?

Hãy để chúng tôi gợi ý, tư vấn cho các bạn trong bài chia sẻ này.

Sự chính xác của số liệu diện tích đất là vô cùng quan trọng. Nó trực tiếp ảnh hưởng đến lợi ích của người chủ sở hữu trong quá trình xây dựng, sử dụng, sang nhượng hoặc khi nộp thuế. Có nhiều trường hợp, số liệu của mảnh đất trên giấy chứng nhận quyền sử dụng không hề khớp với số liệu thật. Bởi thế nên công tác đo đạc cần rất nhiều sự chính xác cao.

Có nên tự đo diện tích đất không?

Lời khuyên của chúng tôi đưa ra là không nên. Bởi việc đo đạc diện tích cần được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cùng với trang thiết bị chuyên nghiệp. Những số liệu tự đo chỉ có thể mang tính chất tham khảo vì khả năng sai lệch rất cao.

Vậy người có nhu cầu đo đạc đất đai nên đo ở đâu?

Khi có nhu cầu hoặc phát hiện ra các vấn đề sai sót, các bạn nên liên lạc với các cơ quan địa chính tại địa phương để có thể kiến nghị đo đạc lại. Nhưng thường các cơ quan địa chính tại địa phương có lịch làm việc rất dày đặc. Bởi thế, các bạn nên tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ đo đạc có uy tín và phải được cấp giấy phép đo đạc của Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

Dịch vụ đo đạc diện tích của công ty trắc địa Lê Linh

Trên thị truờng ngày nay, có rất nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên về đo đạc trắc địa. Thế nhưng, để tìm được một công ty đo đạc uy tín, với chi phí phải chăng và đảm bảo chất lượng không phải là một điều dễ dàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty đo đạc trắc địa Lê Linh luôn luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng niềm tin và sự an tâm trong từng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành trắc đạc, công ty trắc địa Lê Linh chúng tôi sẽ giải quyết nhu cầu đo đạc của bạn một cách chính xác nhất và tận tâm nhất. Các kết quả được chúng tôi cung cấp có dấu xác nhận của Bộ Công thương, có hiệu lực với tất cả Cơ quan hành chính Nhà Nước được công nhận.

Gọi điện để được tư vấn đo đạc ngay bây giờ!

công ty đo đạc

Công ty đo đạc trắc địa Lê Linh xin chân thành cảm ơn!

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2019 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.
X