Đo đạc tiết kiệm và nhanh chóng

Đo đạc trắc địa Lê Linh – Nhanh chóng và tiết kiệm

Tự hào là một trong những công ty đi đầu trong ngành, công ty trắc địa Lê Linh hân hạnh được phục vụ các dịch vụ đo đạc tiết kiệm, nhanh chóng với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của quí khách hàng. Đối với công ty chúng tôi các bạn không chỉ là những vị khách hàng đáng quí mà còn là những người bạn thân thiết mà công ty luôn trân trọng.

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ nào ? Tại Lê Linh, chúng tôi cung cấp

  • Các dịch vụ đo đạc địa chính : đo tách thửa, gộp thửa đất, đo phân chia đất đai, đo đạc hiện trạng nhà đất, dịch vụ đo đạc hỗ trợ giải phóng mặt bằng, ….
  • Các dịch vụ đo đạc công trình : xác định vị trí cọc khoan nhồi, cọc đóng, tường vây hay tầng hầm, xác định khối lượng đào, đắp, diện tích cho các công trình xây dựng, khảo sát thiết kế, quan trắc độ lún, độ nghiệng, độ biến dạng công trình, …
  • Các dịch vụ đo vẽ địa hình : Đo vẽ bản đồ địa hình, chia tỉ lệ, xây dựng độ cao và lưới tọa độ, đo vẽ chi tiết địa hình, số hóa bản đồ, đo vẽ mặt cắt địa hình, ….

Chất lượng dịch vụ đo đạc tiết kiệm đứng đầu trong ngành

Các dịch vụ đo đạc tiết kiệm của công ty trắc địa Lê Linh đều được thực hiện với 100% sự tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ các kĩ sư lành nghề dày dặn kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị máy thủy bình, máy toàn đạc điện tử tân tiến hiện đại.

Chi phị dịch vụ được tính toán và điều chỉnh sao cho hợp lí nhất. Chính vì vậy, đến với các dịch vụ d công ty trắc địa Lê Linh, bạn không cần lo về giá cả và chất lượng dịch vụ nhận được.

Công ty trắc địa Lê Linh đã được cấp giấy phép hành nghề của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường. Mọi kết quả đo đạc đến tay quí khách hàng đều có đầy đủ dấu đỏ xác nhận của cơ quan chức năng

Quí khách hàng hoàn toàn yên tâm về các vấn đề pháp lí.

Liên hệ ngay tới số  0985.109.993  để được được tư vấn trực tiếp miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

công ty đo đạc

Công ty trắc địa Lê Linh xin trân thành cảm ơn.

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2019 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.
X