Máy thủy bình tự động Leica – Phong cách của người dẫn đầu

Máy đo cao độ Leica vô cùng linh hoạt và tiện lợi:

Các loại máy thủy bình Leica được thiết kế để được sử dụng cho tất cả các loại nhiệm vụ khảo sát đo đạc và xây dựng. Nếu bạn phải sử dụng máy thủy bình thường xuyên trong các công tác đo đạc, xây dựng hay kiểm tra hoặc giám sát các tòa nhà, đường sắt, đường bộ, với các mức độ chính xác khác nhau, máy thủy bình Leica luôn luôn  đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các bạn có thể tham thêm khảo một số sản phẩm máy thủy bình Leica tương tự khác như máy thủy bình leica Na 724 và máy thủy bình leica Na 824.

Những lý do bạn nên chọn máy thủy bình tự động leica

1. Độ chính xác và độ tin cậy cao nhất:

Sử dụng máy thủy bình Leica bạn sẽ nhận được kết quả đáng tin cậy và chính xác ngay cả vào những ngày nắng nóng. Hệ thống quang học chất lượng của máy thủy bình tự động Leica  luôn luôn cung cấp một hình ảnh tương phản cao làm cho hình ảnh rõ nét, để quá trình đọc số dễ dàng và chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi. Do sự ổn định nhiệt độ cao cấp Leica luôn luôn cung cấp kết quả đáng tin cậy và không nhạy cảm với bức xạ mặt trời trực tiếp.

 

 

Máy thủy bình tự động leica- Chất lượng tuyệt hảo
                   Máy thủy bình tự động leica- Chất lượng tuyệt hảo

2.Thiết kế hiện đại

Máy thủy bình tự động Leica được sản xuất tại Thụy Sỹ, trên dây truyền hiện đại. Máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, ống kính không bắt bụi, và bộ bù siêu nhạy nhằm tăng độ chính xác cho máy.

3. Nhanh chóng và thuận tiện thiết lập trạm máy:

Tăng hiệu quả công việc của bạn và rút ngắn thời gian cần bằng máy khi thiết lập trạm máy. Sử dụng các chuyển động thô của núm vi động cho thiết lập nhanh chóng với số lần quay tối thiểu. Núm điều quang hoạt động tốt cho một hình ảnh hoàn hảo. Để kiểm tra xem độ bù tự động có đang hoạt động hay không, bạn chỉ cần nhấn nút. Việc kiểm tra này sẽ mất ít hơn một giây và cung cấp cho bạn một mức độ cao về bảo mật!

TRẮC ĐỊA LÊ LINH- ĐIỂM MUA MÁY THỦY BÌNH TỰ ĐỘNG LEICA UY TÍN NHẤT

Chúng tôi, những người con trắc địa của công ty trắc địa Lê Linh luôn khao khát được đem đến cho các bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng với gía thành phù hợp nhất thị trường.

Công ty Trắc địa Lê Linh sẽ giao hàng các sản phẩm máy thủy bình toàn quốc đến tận nơi và vận hành máy cho các anh em dùng thử với sản phẩm máy thủy bình – đồng thời cùng anh em kiểm tra Test chất lượng thoải mái. Sau đó anh em mới phải thanh toán tiền mua máy, và miễn phí vận chuyển.

  • Các sản phẩm máy thủy bình tự động leica được bảo hành 1 năm
  • Hướng dẫn chuyển giao cách sử dụng miễn phí.
  • Miễn phí hiệu chỉnh máy trọn đời

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0948 369 069. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của các bạn làm tiêu chí hàng đầu, vì vậy khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả phù hợp nhất thị trường.

chân máy thủy bình

Máy thủy bình tự động Leica – Phong cách của người dẫn đầu
3.15 (62.98%) 215 votes
© 2016 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.