Điều tuyệt vời khi bạn chọn mua máy thủy bình!

Hiện nay máy thủy chuẩn là sản phẩm đang “làm mây, làm gió” trên thị trường bởi những tính năng vô cùng hoàn hảo của nó. Điều tuyệt vời khi bạn chọn mua máy thủy bình là gì? Bước đột phá nào tạo nên điều tuyệt vời đó? Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu điều đó.

Hiện nay trên thị trường, máy đo cao rất đa dạng về sản phẩm như :  Sokkia B40a, Topcon AT B4a,  Nikon AC2s,  Leica NA 724…

Những dòng sản phẩm trên đều do các hãng máy thủy bình nổi tiếng sản xuất như : Sokkia, Topcon…hoặc là cái bắt tay lịch sử giữa các hãng lớn nhằm tạo nên những thương hiệu nổi tiếng.

Điều tuyệt vời khi chọn mua máy thủy bình đầu tiên chính là sự yên tâm về thương hiệu sau bao nhiêu năm mà dòng máy này đã tạo nên. Đó chính là sự bền vững lâu dài nhất.

Máy thủy bình dùng để làm gì?

Thiết bị trắc địa này có ứng dụng để thiết lập các giá trị độ cao vật lý, tính toán chênh lệch độ cao giữa các địa vật hoặc làm đường bình độ của địa hình.

Máy được thiết kế gọn, nhẹ với dụng cụ kèm theo không quá cồng kềnh, chỉ 2 người là có thể đo đạc dễ dàng ở mọi địa hình trong công trình xây dựng.

Sở hữu trong tay một chiếc máy thủy bình chính hãng đồng nghĩa với việc đảm bảo công trình của bạn đạt đến độ chính xác cao nhất.Với bộ phận ngắm mia và bộ phận cân bằng tự động sẽ giúp số liệu có độ chính xác cao, sai số trung bình đo cao trên 1km mh = 0,3 ÷ 1,0 mm, độ chính xác thấp nhất có sai số trung phương độ cao trên 1km mh = 1,5 ÷ 2,5 mm.­

Máy thủy bình được thiết kế tính năng sử dụng chủ yếu là xác định chênh cao nên công việc xác định chênh cao được thực hiện nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian trong quá trình đo đạc.Với máy thủy chuẩn điện tử, người đo không cần ghi số liệu mà nó đã được lưu tự động vào máy, khi sử dụng chỉ cần trút dữ liệu là có thể sử dụng được ngay.

Chi phí thấp nhất có thể khi chọn mua máy thủy bình chính hãng

Với máy đo cao bạn có thể sử dụng vào nhiều công việc khác nhau như khảo sát, đo vẽ, thi công công trình…Mặt khác, khi bạn sử dụng thiết bị đo đạc chất lượng này sẽ tiết kiệm được thời gian đo đạc, chi phí thuê nhân công cũng như chi phí thực hiện. Đây vẫn luôn là phương án lựa chọn số một trong ngành trắc địa nói chung và cũng như trong công việc đo chênh cao độ trong xây dựng nói riêng.

Trắc địa Lê Linh mang lại điều tuyệt vời khi bạn chọn mua máy thủy bình

Tại trắc địa Lê Linh chúng tôi cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng, không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, máy thủy bình giá tốt nhất cho mọi anh em kỹ sư trắc địa. Đặc biệt chế độ bảo hành của chúng tôi lên tới 3 năm liền. Tuyệt vời hơn khi bạn được miễn phí trọn đời sai số. Tại công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khi bạn cần thiết.

mua máy thủy bình

Chưa bao giờ khoảng cách lại gần đến thế! Ngay cả khi bạn ở cách xa Hà Nội hàng trăm cây số, bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc thiết bị trắc địa chính hãng. Tại công ty chúng tôi có hệ thống trên cả ba miền Bắc- Trung- Nam với hình thức vận chuyển nhanh nhất, luôn đem lại sự tiện lợi nhất khi các bạn mua máy kể cả những chiếc máy thủy bình cũ

Chúng tôi không phải số 1 bởi xung quanh chúng tôi còn rất nhiều công ty khác. Hãy tham khảo chất lượng, dịch vụ của công ty khác. Nhưng tại công ty chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho các bạn những lợi ích cao nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi! Hãy cho phép chúng tôi đồng hành cùng bạn

Bài liên quan

Leave a Reply

Một bình luận cho “Điều tuyệt vời khi bạn chọn mua máy thủy bình!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.