Top 5 máy thủy bình tốt nhất năm 2017

Từ khi có mặt trên thị trường các sản phẩm của máy thủy chuẩn ” làm mây, làm gió” bởi những tính năng vô cùng ưu việt. Vậy những sản phẩm nào đã lọt vào top 5 máy thủy bình tự động tốt nhất năm 2017 vừa qua, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu

Top 5 máy thủy bình tốt nhất năm 2017 

Những người anh em kỹ sư trắc địa chắc đã quá quen thuộc với các sản phẩm máy đo cao. Đây là thiết bị trắc địa hỗ trợ một cách đắc lực cho mỗi công trình. Năm 2017 vừa qua là năm có nhiều biến động và đặc biệt đó là năm có sự tăng trưởng rất lớn về kinh tế. Trong đó ta phải kể đến sự đóng góp của ngành trắc địa. Với sụ hỗ trợ đắc lực của các thiết bị đo đạc chất lượng như những chiếc máy thủy bình chính hãng đã làm nên câu chuyện lịch sủ về sự tăng trưởng kinh tế.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau điểm về 5 thiết bị đo cao chất lượng trong năm 2017 vừa qua

  1. Máy thủy bình Sokkia B40a

Thiết bị đầu tiên ta nói tới chính là Sokkia b40a với độ bền vượt thời gian và  mức giá ưu đãi nhất B40a vừa ra đời đã tạo nên sự tin tưởng của những người kỹ sư trắc địa. Kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi trội của Sokkia B40, thiết bị chất lượng này đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ

Máy thủy bình tốt nhất

 

 

2. Máy thủy bình Nikon AC 2S

Với ưu điểm nổi trội là chất lượng quang học cực kỳ tốt đem lại kết quả đo chính xác trong mỗi công trình. Nikon AC 2S dần chiếm được vị thế trong những thiết bị đo đạc chất lượng. 

máy thủy bình tốt nhất

3. Máy thủy bình Topcon AT B4a

Nhắc đến hãng Topcon ta không thể nào phủ nhận được những nỗ lực không ngừng của hãng này để đem đến cho những người anh em kỹ sư trắc địa những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng. Topcon AT b4a là một sản phẩm như vậy. Về giá thành và chức năng của máy thủy chuẩn Topcon cũng ngang bằng với Sokkia b40a nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đó là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình.

máy thủy bình tốt nhất

4. Máy thủy bình tự động Leica NA 724

Nhắc đến hãng Leica là ta nhắc đến sự đẳng cấp về chất lượng. Máy thủy chuẩn Leica giá gấp đôi máy thủy chuẩn khác. Nhưng ” tiền nào của  nấy” các bạn ạ. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là sản phẩm mang lại cho các bạn nhiều giá trị nhất. Leica NA 724 là sự lựa chọn nhiều nhất trong các sản phẩm của máy thủy bình Leica bởi giá thành tầm trung so với các sản phẩm cùng hãng mà sử dụng được trong nhiều công trình.

5. Máy thủy bình Leica NA 720

Leica NA 720 đem lại cho người dùng những điều vô cùng đặc biệt bởi tính năng hoàn hảo của dòng máy chất lượng. Giá thành tuy có cao nhưng nó xứng đáng với giá trị mà các bạn đã bỏ ra đó.

máy thủy bình tốt nhất

Mua máy thủy bình tốt nhất ở đâu?

Chất lượng nằm ngay trong những giá trị àm bạn bỏ ra. Các bạn nên nhớ ” tiền nào của nấy”. Hiện nay tình tạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng len lỏi khắp nơi. Vì vậy hãy trở thành người thông thái trong cách chọn lựa sản phẩm trắc địa của mình

Trắc địa Lê Linh luôn mang đến cho các bạn những chiếc máy thủy bình tự động tốt nhất :

  • Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Bảo hành 3 năm
  • Giá máy thủy bình tự động cạnh tranh nhất
  • Miễn phí hiệu chỉnh trọn đời
  • Đổi trả trong vòng 15 ngày
  • Giao hàng tận nơi. Miễn phí giao hàng trên nhiều tỉnh thành

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0985 109 933 để được hỗ trợ!

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2018 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.