Vai trò của công tác trắc địa trong xây dựng

Công tác trắc địa với xây dựng có mối liên hệ chặt chẽ và bổ trợ cho nhau.  Cụ thể vai trò của công tác trắc địa trong xây dựng như thế nào, sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Vai trò của công tác trắc địa trong xây dựng

Trong xây dựng thì trắc địa là một phần vô cùng quan trọng và có liên hệ mật thiết với nhau. Nhiệm vụ chủ yếu của công tác trắc địa trong xây dựng là đảm bảo cho công trình được xây dựng đúng kích thước hình học và đúng vị trí thiết kế, trong đó có sự hỗ trợ một cách đắc lực của thiết bị đo đạc. 

Chính vì có mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau nên sự ảnh hưởng đến nhau là rất lớn nếu như công tác thi công sai ảnh hưởng đến chất lượng công trình thậm chí hậu quả còn rất nghiêm trọng khác nữa. Tuy nhiên nếu công tác trắc địa chính xác và hiệu quả thì sẽ mang lại một công trình hoàn hảo với nhiều giá trị. 

Thiết bị đo đạc- trợ thủ đắc lực cho mỗi công trình xây dựng.

Muốn công trình diễn ra một cách chính xác và đạt hiệu quả cao thì thiết bị đo đạc đóng một vai trò vô cùng lớn. Hiện nay cùng với sự phát triển của xây dựng, ngành trắc địa cũng phát triển theo. Trên thị trường có rất nhiều thiết bị trắc đạc như: máy thủy bình, máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy cân bằng Laser… đều phục vụ một cách đắc lực cho mỗi công trình xây dựng

Vai trò của công tác trắc địa trong xây dựng

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nổi trội riêng. Đặc biệt các sản phẩm máy thủy chuẩn được dùng một cách phổ biến nhất trong các công trình xây dựng. Hiện nay các sản phẩm máy thủy chuẩn vô cùng phong phú như: máy thủy bình Sokkia, máy thủy chuẩn Leica, máy đo cao Topcon, máy đo cao độ nikon….

Mua máy đo đạc trắc địa xây dựng chất lượng  ở đâu?

Việc tìm mua máy đo đạc trở nên vô cùng dễ dàng hơn, có khi ngồi ngay tại nhà bạn vẫn sở hữu những chiếc máy chất lượng. Tuy nhiên, bạn càn phải tìm những nơi thật uy tín để mua vì tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều.

Công ty Lê Linh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy trắc địa chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất với nhiều ưu đãi:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Bảo hành lâu dài: Bảo hành của hãng+ bảo hành đặc biệt của công ty
  • Miễn phí hiệu chỉnh trọn đời
  • Có quà tặng đi kèm như: bật mực, quả dọi
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí
  • Giao hàng tận nơi. Các tỉnh gần Hà Nội, miễn phí giao hàng

Dù ở nơi đâu thì việc sở hữu những thiết bị đo đạc là vô cùng đơn giản vì chúng tôi giao hàng trên cả ba miền Bắc- Trung- Nam với hình thức nhanh nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0985 109 933 để được hỗ trợ!

Bài liên quan

Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2018 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.