Máy thủy bình giá bao nhiêu? Tìm đơn vị bán máy thủy bình chính hãng?

 

Máy thủy bình là công cụ không thể thiếu trong các công trình xây dựng, hỗ trợ các kỹ sư đưa ra kết quả đo chính xác. Những tính năng của  máy thủy bình đem đến khả năng trắc địa với sai số rất nhỏ. Loại máy này có nhiều thiết kế, mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau. Vậy máy thủy bình giá bao nhiêu? Mua máy thủy bình ở đâu đảm bảo chất lượng chính hãng? Qua bài viết này, Maythuybinh.vn sẽ giúp bạn hiểu về máy thủy bình để lựa chọn được máy thủy bình đúng mục đích, giá phải chăng.

Tìm hiểu giá máy thuỷ bình chính hãng

Máy thủy bình là gì?

Máy thủy bình được biết đến là thiết bị hỗ trợ đo đạc trong lĩnh vực xây dựng, địa chất để giúp các kỹ sư đưa ra kết quả đo trong san lấp mặt bằng, giao thông, nhà xưởng. Với phương pháp riêng của mình, máy thủy bình luôn đưa ra kết quả đo giữa hai điểm rất chính xác, sai số không đáng kể.

Việc truyền dẫn độ cao trong các ngành xây dựng, địa chính được đều máy thủy bình thực hiện dễ dàng. Các loại máy thủy bình đều rất dễ sử dụng, thuận tiện cho các kỹ sư đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng. Với những tính năng ưu việt của mình, máy thủy bình giúp tiết kiệm công sức, thời gian so với phương pháp đo thủ công như xưa.

Xem thêm: Sản phẩm máy thủy bình bao nhiêu tiền? Công dụng có đảm bảo không?

Đặc điểm máy thủy bình

Máy thủy bình với vẻ ngoài thiết kế khá nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng mang đi, thuận tiện trong việc đo đạc với khả năng cho kết quả chính xác, thời gian ngắn. Kết quả máy cho ra luôn đảm bảo sự ổn định, độ chính xác với máy laser tự động. Chỉ với thiết bị 1 – 2kg các kỹ sư có thể đo chính xác các địa điểm với độ chính xác cao.

Đặc điểm máy thủy bình

Thao tác lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, tốc độ đo trong thời gian ngắn chuẩn xác, kết quả được lưu lại là những đặc điểm máy thủy bình khiến các kỹ sư tin dùng. Tính ổn định, độ chính xác của máy thủy bình còn có sự hỗ trợ từ chân máy vững chắc.

Với nhiều tính năng ưu việt như đo độ cao tương đối, tuyệt đối, truyền độ cao hai điểm, đo khoảng cách, xác định vị trí vì vậy các kỹ sư khi sử dụng máy thủy bình phải nắm rõ tính năng, công dụng của máy để máy đạt hiệu quả cao.

Tại sao nên sử dụng máy thủy bình?

Độ võng của dầm, độ dày của sàn, độ phẳng của sàn đều được máy thủy bình hỗ trợ các kỹ sư đưa ra kết quả, triển khai các bản vẽ với thông số chính xác. Các công trình xây dựng luôn cần máy thủy bình để lập lưới khống chế độ cao. Với các công trình đã hoàn hiện, việc đo độ lún công trình là điều cần thiết, máy thủy bình tự động sẽ giúp đưa ra kết quả như việc quan trắc.

Trong ngành địa chính đo đạc yêu cầu các thông số luôn phải chính xác, ít sai lệch thì máy thủy bình đã thực hiện một cách chính xác với các phương pháp đo đưa ra độ xa, độ cao giữa các điểm. Chỉ với thao tác lắp đặt, đo đạc đơn giản các kỹ sư đã sở hữu những kết quả đón với độ chính xác và nhanh chóng.

Tại sao nên sử dụng máy thủy bình?

So với các phương pháp đo thông thường, máy thủy bình đem đến khả năng lưu trữ kết quả, rút ngắn thời gian ghi chép thủ công, tiết kiệm công sức, thời gian không phải mất nhiều công đoạn để cho ra kết quả đo đạc, không tốn nhiều nhân sự, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Điều kiện thích hợp dùng máy thủy bình

Điều kiện thời tiết

Các kỹ sư sử dụng máy thủy bình phải đảm bảo thời tiết để kết quả đo ít sai số nhất. Nếu sử dụng máy trong thời tiết mưa to máy không thể đảm bảo độ chính xác kết quả bởi thiếu ánh sáng. Trong thời tiết không mong muốn buộc phải cấp cho máy thủy bình lượng ánh sáng đủ để tiến hành đo và có những phương pháp che chắn máy trước nước mưa đảm bảo độ bền máy. Điều kiện lý tưởng nhất sử dụng máy thủy bình để cho ra kết quả đo chính xác là 20 đến 40 độ.

Bảo quản đúng cách

Máy thủy bình là thiết bị có giá khá cao, chắc chắn bạn không muốn thiết bị giá cao, nhiều tính năng lại không có độ bền tốt. Vì vậy để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy thủy bình thì các kỹ sư phải có những phương pháp bảo quản đúng cách. Tránh để máy thủy bình ở những nơi ẩm thấp, dễ tiếp xúc với nước, máy phải để ở nơi thông thoáng.

máy thủy bình điện tử Leica DNA03
Bảo quản máy thuỷ bình đúng cách

Được bảo quản tốt, độ bền tuổi thọ của máy sẽ được đảm bảo, máy sẽ đưa ra kết quả ít sai số, số liệu chính xác, hiệu suất giữ nguyên. Để tránh máy bị ảnh hưởng kết quả, bị hỏng, ta không nên đè các vật nặng lên máy. Bên cạnh đó nên tiến hành bảo dưỡng chân máy, ống kính, núm vi động, núm điều quang khoảng 6 tháng 1 lần.

Xem thêm: Sản phẩm máy thủy bình Leica

Máy thủy bình giá bao nhiêu?

Máy thủy bình là sản phẩm có giá thành không hề thấp, những loại máy thủy bình giá thành thấp thường có ít tính năng không đảm bảo chất lượng, độ bền. Để biết giá máy thủy bình hãy đến với Maythuybinh.vn.

Tại đây, chúng tôi cung cấp máy thủy bình chính hãng, nhiều tính năng, giá thành phải chăng. Chúng tôi sẽ đồng hành với bạn trong các công trình với máy thủy bình chính hãng đưa ra kết quả chính xác, thuận tiện việc đo đạc.

 • Những ưu đãi khi quý khách mua máy thủy bình tại Máy Trắc Địa Phúc Thịnh

  • Chuyển giao kỹ thuật và giao hàng áp dụng trên toàn quốc
  • Miễn phí kiểm định, hiệu chuẩn 5 năm
  • Đổi máy mới nếu có lỗi trong thời gian 10 ngày
  • Hỗ trợ khách hàng dùng thử máy miễn phí trước khi quyết định mua máy, nhận hàng kiểm tra trước khi thanh toán

  Hướng dẫn mua hàng tại Máy Trắc Địa Phúc Thịnh

  Cách 1: Liên hệ trực tiếp hotline / zalo của công ty

  – Tại trụ sở Hà Nội: 0948 369 069

  – Tại Tp HCM : 0948 369 069

  Cách 2: Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng máy thủy bình

  CÔNG TY TNHH TRẮC ĐỊA PHÚC THỊNH

  Địa chỉ : Số 318 La Thành – Phường Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa- Tp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *