Máy thủy bình Leica – Phong cách của người dẫn đầu

Từ khi có mặt trên thị trường, các sản phẩm của máy thủy chuẩn được những người  kỹ sư trắc địa hết sức yêu mến bởi những tính năng vô cùng ưu việt. Trong các hãng sản phẩm đó ta phải kể đến máy thủy chuẩn Leica– con chim én đi đầu về chất lượng. Đây là sản phẩm mang nhiều tính năng nổi trội, giúp mang lại nhiều lợi ích cho các công trình. Để hiểu rõ  hơn về dòng sản phẩm này, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu

Máy thủy bình Leica vô cùng linh hoạt và tiện lợi:

Các sản phẩm của máy thủy chuẩn Leica được thiết kế để được sử dụng cho tất cả các loại nhiệm vụ khảo sát đo đạc và xây dựng. Nếu bạn phải sử dụng thiết bị đo đạc này thường xuyên trong các công tác đo đạc, xây dựng hay kiểm tra hoặc giám sát các tòa nhà, đường sắt, đường bộ, với các mức độ chính xác khác nhau, máy thủy bình Leica luôn luôn  đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các bạn có thể tham thêm khảo một số sản phẩm máy thủy chuẩn Leica tương tự khác như máy Leica Na 724 và máy đo cao leica Na 824.

Những lý do bạn nên chọn máy thủy bình Leica

1. Độ chính xác và độ tin cậy cao nhất:

Sử dụng các sản phẩm của hãng Leica bạn sẽ nhận được kết quả đáng tin cậy và chính xác ngay cả vào những ngày nắng nóng. Hệ thống quang học chất lượng của máy thủy bình Leica  luôn luôn cung cấp một hình ảnh tương phản cao làm cho hình ảnh rõ nét, để quá trình đọc số dễ dàng và chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi. Do sự ổn định nhiệt độ cao cấp Leica luôn luôn cung cấp kết quả đáng tin cậy và không nhạy cảm với bức xạ mặt trời trực tiếp.

 

Máy thủy bình Leica

2.Thiết kế hiện đại

Máy thủy bình tự động Leica được sản xuất tại Thụy Sỹ, trên dây truyền hiện đại. Máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, ống kính không bắt bụi, và bộ bù siêu nhạy nhằm tăng độ chính xác cho máy.

3. Nhanh chóng và thuận tiện thiết lập trạm máy:

Tăng hiệu quả công việc của bạn và rút ngắn thời gian cần bằng máy khi thiết lập trạm máy. Sử dụng các chuyển động thô của núm vi động cho thiết lập nhanh chóng với số lần quay tối thiểu. Núm điều quang hoạt động tốt cho một hình ảnh hoàn hảo. Để kiểm tra xem độ bù tự động có đang hoạt động hay không, bạn chỉ cần nhấn nút. Việc kiểm tra này sẽ mất ít hơn một giây và cung cấp cho bạn một mức độ cao về bảo mật!

TRẮC ĐỊA LÊ LINH- ĐIỂM MUA MÁY THỦY BÌNH TỰ ĐỘNG LEICA UY TÍN NHẤT

Chúng tôi, những người con trắc địa của công ty trắc địa Lê Linh luôn khao khát được đem đến cho các bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng với gía thành phù hợp nhất thị trường.

Công ty Trắc địa Lê Linh sẽ giao hàng các sản phẩm máy thủy bình toàn quốc đến tận nơi và vận hành máy cho các anh em dùng thử – đồng thời cùng anh em kiểm tra Test chất lượng thoải mái. Sau đó anh em mới phải thanh toán tiền mua máy, và miễn phí vận chuyển.

  • Các sản phẩm máy thủy bình tự động leica được bảo hành 3 năm
  • Hướng dẫn chuyển giao cách sử dụng miễn phí.
  • Miễn phí hiệu chỉnh máy trọn đời
  • Tặng kèm bật mực, quả dọi
  • Giao hàng tận nơi. Miễn phí giao hàng trên nhiều tỉnh thành
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0948 369 069. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của các bạn làm tiêu chí hàng đầu, vì vậy khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả phù hợp nhất thị trường.

Chính sách vận chuyển tại công ty trắc địa Lê Linh

Việc mua các thiết bị trắc địa tại công ty trắc địa Lê Linh ngày càng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Nếu bạn ở quanh khu vực  như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng. .. thì bạn sẽ nhận được máy ngay trong thời gian ngắn nhất và miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển.

Ngoài ra ở các tỉnh ở xa buộc chúng tôi phải tính phí nhưng các bạn yên tâm, phí không hề cao đâu. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi máy qua nhà xe. Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng. Khi nhận máy, thử máy nếu hài lòng các bạn mới thanh toán. Nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng mang về nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất kỳ lỗi nào về chất lượng sản phẩm đâu. 

Hãy cho phép chúng tôi được hỗ trợ theo cách bạn muốn!

© 2016 Máy thủy bình. Thiết kế Website bởi Máy Thủy Chuẩn Lê Linh.