Tham khảo giá máy thủy bình Leica trên thị trường hiện nay

Máy thủy bình Leica NA532 l

Máy thủy bình Leica là một trong những công cụ phổ biến được sử dụng để đo đạc trắc địa trong những lĩnh vực như môi trường và xây dựng. Chính vì vậy, giá máy thủy bình Leica cũng rất được quan tâm và những tìm hiểu về loại công cụ này. Hãy cùng MÁY THỦY BÌNH tìm hiểu tổng quát về máy thủy bình nói chung và giá thành loại máy Leica nói riêng nhé!

Tổng quan về cấu tạo chính của máy thủy bình
Tổng quan về cấu tạo chính của máy thủy bình

Tổng quan về cấu tạo chính của máy thủy bình

Cấu tạo chung của máy thủy bình sẽ đảm bảo có 2 bộ phận chính là bộ phận và chức năng ngắm và bộ phận có chức năng cân bằng. Những vật như ống và thị kính, ốc điều quang, vật kính thì sẽ được thiết kế ở trong bộ phận ngắn. Bộ phận đặc trưng và quan trọng là bộ phận cân bằng. Bộ phận này được cấu tạo nhiều bộ phận hơn sẽ có 3 ốc cân thăng bằng cùng với ống thăng bằng tròn, còn có thể được trang bị thêm vít nghiêng. Ngoài ra, các bộ phận tự chỉnh tiêu nằm ngang sẽ được trang bị nếu không có ống thăng bằng dài.

Đồng thời, một hệ thống quang học sẽ được đặt thêm vào để bọt thủy của ống thăng bằng dài chính xác và thuận tiện thì một hệ thống quang học sẽ được thêm vào và từ đó có thể nhìn được ảnh hai nửa đầu bọt nước. Dấu hiệu hình Parabol tạo bởi hai nửa bọt nước chập vào nhau cho thấy bọt thủy đã nằm giữa.

Các loại máy thủy bình tự động thường đem lại sự tối ưu trong công tác đo cao và thời gian cân máy không bị lâu ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Bộ phận tự cân bằng sẽ tự điều chỉnh để có thể tạo ra một đường ngắm nằm ngang khi mà đặt máy vào vị trí nằm ngang tương đối. Khi đó, ống thăng bằng sẽ không có chức năng đem lại độ chính xác mà sẽ phụ thuộc vào bộ phận tự cân bằng.

Giá thành của máy thủy bình Leica trên thị trường

Máy thủy bình Leica là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực này, chính vì vậy, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở kinh doanh và buôn bán mặt hàng này. 

Cập nhật thông tin kỹ thuật của dòng máy thủy bình Leica nhập khẩu
Giá thành của máy thủy bình Leica trên thị trường

Những sản phẩm mà hãng Leica sản xuất ra đều có những mẫu mã nhỏ gọn tiện lợi cho việc di chuyển và độ chính xác trong đo đạc cũng được đánh giá cao. Máy thủy bình Leica với những ưu điểm vượt trội nên ngày càng được ưa chuộng và có những vị thế trong thị trường các thiết bị đo đạc trong ngành trắc địa. 

Những ưu điểm và khả năng hoạt động vượt trội của máy thủy bình Leica đã rút ngắn được thời gian làm việc, mang lại sự tiện lợi nhưng cũng rất cho ra những hiệu quả chính xác. Những việc như đọc số, ghi chép sẽ là không cần thiết và trường hợp sai số do chủ quan cũng sẽ không xảy ra. Có thể nói rằng các dòng máy thủy bình Leica là sản phẩm và là một thiết bị giải pháp cho lĩnh vực không dễ dàng – lĩnh vực đo đạc trắc địa. Với những tính năng các loại máy thủy bình đem lại nó sẽ có những mức giá khác nhau

  • Máy thủy bình Leica dòng NA 320, 324 và 332 có mức giá dao động từ 5.800.000 đồng đến 6.000.000 đồng
  • Máy thủy bình Leica dòng NA 720, 724 và 730 Plus có mức giá dao động từ 8.900.000 đồng đến 13.600.000 đồng
  • Máy thủy chuẩn điện tử Leica dòng Sprinter 150M và 250M có mức giá dao động từ 27.900.000 đồng đến 35.000.000 đồng

Xem thêm: Máy thủy bình Leica

Khi mua máy thủy bình bạn nên có những lưu ý sau đây:

Nắm rõ công dụng
Khi mua máy thủy bình bạn nên có những lưu ý sau đây:

Chính vì là một loại thiết bị phổ biến nên có rất đa dạng các chủng loại các máy khác nhau nên khi tìm hiểu và mua máy thủy bình Leica và các loại máy thủy bình khác bạn cùng nên có những lưu ý để kiểm tra chất lượng.

Kiểm tra chất lượng bên ngoài máy

Phần bên ngoài máy không phải chỉ là màu sơn hay chất liệu mà bạn nên kiểm tra kỹ các bộ phận của máy như về ốc cân máy, vít vi động có hoạt động bình thường hay không? lắp đặt có chính xác và đảm bảo không?. Bên cạnh đó, phần gái đỡ cũng nên kiểm tra bởi đây là thiết bị là chỗ tựa cho mày thủy bình có thể hoạt động nên cần xem xét về độ vững chắc và khi lắp và ngắm thiết bị quang học thì có thể hoạt động bình thường hay không?

Kiểm tra các linh kiện kỹ thuật khác

Những bộ phận mà bạn cần kiểm tra để đánh giá máy thủy bình có đạt chất lượng hay không là bộ phận bọt thủy tròn có bị vượt khỏi vòng trung tâm không? bởi, bộ thủy tròn cần được lắp đặt chính xác ở vị trí cân bằng bộ phận máy xoay quanh trục. Hơn nữa, về màng chỉ chữ thập cũng cần được lắp đặt nằm đúng vị trí ở mặt phẳng trục quay và pahir vuông góc với chỉ đứng

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động
Kiểm tra các linh kiện kỹ thuật khác

Xem thêm: Tư vấn máy thủy bình điện tử Leica DNA03 giá tốt T7/2022

Mức sai số dựa theo tiêu chuẩn quốc tế

Máy thủy bình có thể xảy ra trường hợp sai số khi có tác động mạnh làm ảnh hưởng đến độ chính xác. Vì vậy nếu nhận thấy sai số góc i lớn hơn 3mm thì cần đến những trung tâm đo đạc để kiểm tra và có sự điều chỉnh lại. 

Thông tin liên hệ

Những ưu đãi khi quý khách mua máy thủy bình tại Máy Trắc Địa Phúc Thịnh

  • Chuyển giao kỹ thuật và giao hàng áp dụng trên toàn quốc
  • Miễn phí kiểm định, hiệu chuẩn 5 năm
  • Đổi máy mới nếu có lỗi trong thời gian 10 ngày
  • Hỗ trợ khách hàng dùng thử máy miễn phí trước khi quyết định mua máy, nhận hàng kiểm tra trước khi thanh toán

Hướng dẫn mua hàng tại Máy Trắc Địa Phúc Thịnh

Cách 1: Liên hệ trực tiếp hotline / zalo của công ty

– Tại trụ sở Hà Nội: 0935.093.666

– Tại Tp HCM : 0935.093.666

Cách 2: Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng máy thủy bình

CÔNG TY TNHH TRẮC ĐỊA PHÚC THỊNH

Địa chỉ : Số 318 La Thành – Phường Ô Chợ Dừa – Quận Đống Đa- Tp Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *